ReadyPlanet.com


3 วิธีสถานที่ฝ่ายบริหารและรัฐสภาสรรพสิ่งไบเดนสามารถตัดทอนความเสี่ยงด้วยกันทุนเดิมอุทกภัยสิ่งของประเท


น้ำท่วมเป็นปัญหาโค่งที่เกิดขึ้นไปอย่างต่อเนื่องและโด่งดังทั่วตลอดสหรัฐอเมริกาปี 2020 นำอุตุพายุเฮอริเคนทำลายสถิติใหม่ซึ่งสร้างความเสียหายหลายโพกหัวล้านดอลลาร์ ด้วยกันด้วยอุตุน้ำหลากที่ฤดูใบไม้ผลิจวนเจียนเข้ามาอย่างเร็ว ประเทศอาจเผชิญกับภัยพิบัติทางสภาพอากาศแห่งหนมีค่าใช้จ่ายสูงอีกรอบในไม่ช้าโชคดีแห่งหนมีความคิดริเริ่มหลายอย่างที่ Joe Biden และฝ่ายบริหารของเขาสามารถดำเนินการเพื่อลดการเสี่ยงจากอุทกภัยให้กับชาวอเมริกันหมายรวมค่าใช้จ่ายกระยาเลย ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 100 พันล้านดอลลาร์ในแต่ละทศวรรษนับตั้งแต่ทศวรรษ 1980

|

ต่อไปนี้คือว่า 3การดำเนินการที่ฝ่ายบริหารสิ่งของไบเดนและที่ประชุมคองเกรสน่าจะทำพอให้แน่ใจแหวโครงสร้างพื้นฐานกับชุมชนในประเทศสิ่งของเราสมรรถทนประกบภัยคุกคามจากอุทกภัยที่เพิ่มพูน:

|

ปัญหา ซ่อมมาตรฐานอุทกภัยของรัฐบาลกลางๆ

|

แม้จะมีค่าใช้สอยจากหายนะมหาศาลและความถี่และความร้ายแรงที่ไม่เคยประกอบด้วยมาก่อนของวายุในระยะไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมา รัฐบาลยังคงพึ่งพาข้อมูลแห่งล้าสมัยในการตัดสินใจคัดสถานที่ด้วยกันวิธีการสร้างโครงการไปสู่คนรุ่นหลังฝ่ายบริหารของไบเดนสามารถบริหารกับความผิดพลาดนี้ได้โดยการออกคำสั่งสรรพสิ่งผู้บริหารเพื่อให้มั่นใจตวาดโครงการที่ได้รับราคาซื้อจากผู้เสียภาษี ตั้งแต่ท้องถนนและโรงเรียนไปจวบจนกระทั่งโรงพยาบาลกับระบบสาธารณูปโภคปีกน้ำ มีสิทธิ์การดีไซน์ให้ทนทานต่อการเสี่ยงจากน้ำท่วมที่มากขึ้นจากภัยคุกคาม อาทิเช่น การพอกพูนของระดับน้ำทะเลและปริมาณน้ำฝนที่ตกหนักขึ้น

|

การปรับปรุงมาตรฐานความอ่อนตัวของอุทกภัยจะสนับสนุนสกัดกั้นโสหุ้ยและการหยุดชะงักจากภัยพิบัติ พอกพูนความยืดหยุ่นสิ่งของชุมชน ด้วยกันเร่งการยืมคืนขนมจากภัยพิบัติ ต่อ พรบ ออนไลน์

|

การทำงานจากฝ่ายบริหารตรงนี้จะทำงานร่วมกับความพยายามสิ่งของทั้งสองฝ่ายแห่งหนกำลังปฏิบัติการอยู่ในสภาคองเกรสกฎหมายแห่งนำโดยตัวแทน David Price (D-NC) และ Lee Zeldin (R-NY) จะทำมาตรฐานความอ่อนตัวเพื่อตรวจความเสี่ยงขนมจากน้ำท่วมวันหน้าในระหว่างการทบทวนโครงการแห่งได้รับราคาซื้อจากรัฐบาลกลางแนวทางกลุ่มนี้จะส่งสัญญาณถึงความมุ่งมั่นระดับชาติอย่างคงทนในการลงทุนครบถ้วนรับน้ำท่วม

|

ปรับปรุงระบบกำหนดอัตราประกันน้ำท่วมให้ทันสมัยเพื่อก้องกังวานความเสี่ยงความจริงจริงด้วยกันแจ้งลูกค้าบ้านได้ดีขึ้น

|

ขบวนการที่ที่ทำการจัดการเหตุฉุกเฉินกลาง (FEMA) ใช้คืนในการกำคราวดอัตราด้วยว่ากรมธรรม์ประกันอุทกภัยที่ได้มาการช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางนั้นล้าสมัยและไม่ไหวคำนึงถึงการเสี่ยงจากน้ำท่วมในวันนี้ 19งานให้คะแนนการเสี่ยง 2.014 สำเร็จ การริเริ่มของ FEMA เพื่อชดใช้ข้อมูลล่าสุดและข่าวความเสี่ยงขนมจากน้ำท่วมเพื่อกำหนดตำแหน่งที่ยุติธรรมและก้องกังวานถึงธนสารสมบัติได้ดีขึ้นไป 19 ความเสี่ยงขนมจากอุทกภัยที่ไม่เหมือนใคร14 สามารถส่งเสริมการพัฒนาอย่างชาญฉลาดและช่วยโครงการรับรองน้ำท่วมแห่งชาติ (NFIP) สถานที่เป็นหนี้อยู่) สร้างพื้นฐานทางการเงินที่เข้มเเข็งขึ้น

|

ที่ประชุมคองเกรสนวชาตจะจำต้องมีส่วนร่วมในการส่งเสริมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นี้เพราะการปรับปรุง NFIP14 มอบทันสมัย ??ซึ่งคลายออกไป 16 ครั้งโดยไม่มีงานแก้ไขตั้งแต่ชันษา 201714 ก่อนที่จะหมดอายุในวันที่ 30 เดือนกันยายน การปฏิรูปควรจะรวมถึงการจัดการกับทรัพย์สินแห่งหนสูญเสียบ่อยๆ ขจัดเหตุจูงใจสำหรับการพัฒนาในพื้นที่เผชิญดู การสร้างมาตรฐานสิ่งของรัฐบาลกลางเหตุด้วยการประเจิดประเจ้อประวัติน้ำท่วมของธนสารสมบัติ 19 และงานให้การสนับสนุนทางการเงินแห่งหนเพิ่มขึ้นเหตุด้วยชุมชนเพื่อจะดำเนินโครงการบรรเทาน้ำท่วม เช่น งานซื้อกิจจานุกิจผู้ตั้งกระทู้ hilariousexclus :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 18:51:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.